หน้า 1 จากทั้งหมด 1

"โฟร์"คบ"พิชญ์"ลื่น! แม่ห้ามใช้"แฟน

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 4:02 pm
โดย kimberly
มาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง 'ซุปเปอร์แหบ แสบสะบัด' ที่มีหนู 'มด'คุณัชญา ชัยรัตน์ แสดงด้วย เลยถือโอกาสถามนักร้องสาว 'โฟร์'ศกลรัตน์ วรอุไร ถึงความรักที่คบหากับ 'พิชญ์ กาไชย' นักร้องวง 'ซี-ควินต์' ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งโฟร์เปิดใจว่า 'ไม่มีอะไรค่ะ เหมือนเดิม ปกติว่างก็เจอกันและกินข้าวกันบ้างค่ะ ไม่ใช่ไม่เปิดรับหรืออะไร คือเราเป็นแบบนี้เราสบายใจดีก็คุยกันไป ถ้าเกิดจะเยอะขึ้นเป็นแฟนกันมั้ยมันอาจจะหึงหวงมากขึ้นมั้ย ความไม่เป็นส่วนตัวมากขึ้นมั้ย เราไม่อยากให้ตรงนั้นมันเยอะมากค่ะ'

เหตุการณ์ที่ผ่านมาดูเหมือนเขาให้กำลังใจโฟร์ค่อนข้างมาก? 'ทุกคนค่ะในวง 'ซี-ควินต์' ไม่ใช่เขาคนเดียว พวกเขารู้ว่าไม่ต้องพูดกันมาก แค่อย่าพูดเรื่องนี้ก็โอเคค่ะ'

รู้สึกว่าความรักครั้งนี้โฟร์จะเปิดตัวมากขึ้นกว่าครั้งที่ผ่านๆ มา? 'ที่ผ่านๆ มาที่เป็นข่าวบางครั้งเรารู้จักเขาจริง ไปกินข้าวบ้างเหมือนคนเพิ่งทำความรู้จักกัน ถ้าเกิดเราคุยแล้วมันไม่เวิร์กหรือมันไม่ใช่ มันเข้ากันไม่ได้เราก็เลือกที่จะไม่คุยดีกว่า ที่จะมาฝืนคุยกันแล้วทะเลาะกันก็ไม่เอา'

'โฟร์' ประทับใจเขาตรงไหน? 'อย่างที่บอกว่ารู้จักกับเขามา สองปีแล้ว เหมือนเวลาจะคุยกันเขานิสัยจะเหมือนผู้หญิง ส่วนโฟร์นิสัยจะเป็นผู้ชาย เราจะห้าวๆ ส่วนเขาจะเข้าใจผู้หญิง มันก็เลยคุยกันได้ค่ะ เขาไม่ใช่คนขี้อ้อนนะคะ เป็นคนที่พูดตรงๆ เวลาคุยอะไรแล้วตลก พูดปุ๊บแล้วมันใช่ จริงด้วยก็จะพากันขำ'

ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่โอเคในการคบหาและเรียนรู้กัน? 'ก็ไม่ได้ห้ามอะไรค่ะ เพราะเขาก็เป็นคนดีค่ะ'

รู้สึกอย่างไรบ้างที่เขายืนยันว่าโฟร์เป็นเพื่อน ตรงนี้น้อยใจหรือเปล่า? 'โฟร์ก็บอกว่าเป็นเพื่อนกับเขาค่ะ เราไม่ได้บอกว่าเป็นแฟน'

ทางผู้ใหญ่ห้ามไม่ให้เป็นแฟนกันหรือเปล่า เพราะเป็นนักร้องด้วยกันทั้งคู่? หนูโฟร์แจงให้ฟังว่า 'โดยส่วนตัวของโฟร์ แม่ไม่ให้ใช้คำว่าแฟนอยู่แล้วค่ะ เพราะคำว่าแฟนหมายถึงสามี-ภรรยากันค่ะ'

'เพราะแม่ของหนูเรียกพ่อว่าแฟน แฟนคือสามี-ภรรยา แต่ถ้าเรายังเด็กอยู่เราก็คือเพื่อนกันนั่นแหละ แม่ไม่อยากให้เราเจาะจงว่าจะอยู่กับคนนี้ไปตลอดชีวิต อนาคตอาจจะเจอใครอีกหลายคนก็ได้ค่ะ'

credits to khao soot

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 4:59 pm
โดย lovely season
มันก้อจิงของเจ๊นะ

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 5:04 pm
โดย Kan_Lovely
เรื่องของหัวใจ...

คงต้องแล้วแต่พี่เค้าจะตัดสินแล้วล่ะ

เราเข้าไปยุ่งด้วยไม่ได้อยู่แล้ว

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 6:57 pm
โดย tanita2525
ขอบคุณค่ะ

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 7:03 pm
โดย iam.เอิง
จ้า ๆๆ


ขอบใจมาก ๆสำหรับข่าว

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 7:27 pm
โดย mook_susu
ขอบคุงคร่า

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 8:11 pm
โดย Foxkrean
ขอบคุณทุกข่าวสารครับผม

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 9:00 pm
โดย P,,PloY
ใจจ้า ,, สำหรับข่าว

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 9:09 pm
โดย lovep.four
เพื่อนกัน...ฉันรักเทอ

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 9:24 pm
โดย -MaY-
คำตอบเจ๊โดนใจจัง 55+

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 01, 2008 10:42 pm
โดย แป้งน้อย_*F
ขอบคุณค่ะ

โพสต์เมื่อ: อังคาร ธ.ค. 02, 2008 11:16 am
โดย aiicoolsco
Thank s ^^

โพสต์เมื่อ: อังคาร ธ.ค. 02, 2008 1:52 pm
โดย Dorae^หมวย
แล้วแต่พี่โฟร์ละกัน เฮ้อ

โพสต์เมื่อ: พุธ ธ.ค. 03, 2008 9:38 am
โดย เบ้น
ขอบคุงงัฟ