มีปัญหาในการใช้งานเวบบอร์ด ติดต่อทีมงาน อีเมล fourfanclub@hotmail.com

“โฟร์-มด” สมานฉันท์กอดคอถ่าย MV เพลงใหม่ บอกอีก 3 ปีแยกวง

พูดคุยสนทนาตามประสาคนชอบโฟร์

“โฟร์-มด” สมานฉันท์กอดคอถ่าย MV เพลงใหม่ บอกอีก 3 ปีแยกวง

โพสต์โดย tong4 » อังคาร ก.ย. 25, 2012 11:23 am

“โฟร์-มด” โต้จัดฉากทะเลาะกัน เพื่อโปรโมตผลงานเพลงชุดใหม่ ยันแค่ประจวบเหมาะ บอกทะเลาะกันมาเป็นเดือนแล้ว แต่ไม่มีใครรู้ แจงชนวนมาจากโฟร์มางานสาย 3 ชั่วโมง ทำให้มดหงุดหงิดที่ต้องรอ และรับหน้ากับปัญหาเพียงลำพัง ลั่นตอนนี้ดีกันแล้ว

ทะเลาะกันถึงขั้นไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู่ในงานๆ หนึ่ง สำหรับนักร้องดูโอ้ “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” และ “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ทำเอาสาวโฟร์ถอดใจคิดอยากแยกวง แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน ทางฟากของโฟร์ก็ออกมาเปิดเผยว่าดีกันแล้ว หลังผู้ใหญ่ในค่ายกามิกาเซ่ต้นสังกัดเรียกเข้าไปคุย ล่าสุด มีหมายเชิญสื่อมวลชนจากต้นสังกัดของทั้งคู่ให้เข้าร่วมทำข่าวการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “คนดีนาทีสุดท้าย” ซิงเกิลใหม่ของ “โฟร์-มด” งานนี้จึงหนีไม่พ้นโดนจับตามองว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการจัดฉากหรือเปล่า?! ซึ่งทั้งคู่ขอเคลียร์ว่า…

โฟร์ “จริงๆ ก็คุยกันแล้วค่ะ ก็ค่อยมาทำงานร่วมกันแบบนี้ ก็บอกไปหมดแล้วว่าเหตุผลมันคืออะไร ก็คุยกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรแคลงใจแล้ว”

มด “ก็เหมือนกับทางค่ายเรียกเราไปคุยหลังจากที่มีข่าว ก็เรียกเราสองคนไปเคลียร์ว่ามันเกิดอะไร วันนั้นก็เหมือนเคลียร์ทุกอย่างด้วยในตัว เหมือนกับว่าต่างคนต่างมีเหตุผลในตัวของตัวเอง”

โฟร์ “เหมือนพอเรารู้เหตุผลกันแล้ว ก็รู้สึกว่าไม่ต้องขอโทษกันก็ได้ มันไม่จำเป็นแล้ว”

มด “มันเหมือนเป็นการเข้าใจผิด ต่างฝ่ายต่างคิดในแบบของตัวเอง เหมือนกับว่าตอนแรกๆ เรายังอารมณ์ร้อนกันอยู่ พออารมณ์เย็นลงแล้วมาคุยกันก็เลยเข้าใจกันง่ายขึ้น”

โฟร์ “การทำงานวันนี้ก็ราบรื่นดีค่ะ”

มด “สาเหตุของเรื่องมันเกิดมาจากมีอยู่งานหนึ่งเป็นงานเช้า เราก็มาปกติตามเวลาที่เขานัด แล้วมีผู้ใหญ่ด้วย แล้วเหมือนกับว่าวันนั้นฝนตกรถติด แล้วโฟร์ก็มาเลทประมาณ 3-4 ชั่วโมง”

โฟร์ “ประมาณ 3 ชั่วโมงได้ค่ะ ก็วันนั้นเป็นวันที่รถติดทั่วกรุงเทพฯเลย มันจะมีอยู่วันหนึ่งถ้าหลายๆ คนได้ดูข่าว เราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ไปทำงานไม่ทัน แล้วเราก็ลืมไปว่ามดต้องอยู่รับหน้าคนเดียว เราไปถึงเราก็ขอโทษ แต่เราไม่ได้อธิบาย แล้วมดเหมือนอารมณ์หงุดหงิดนิดหนึ่ง พอตอนกลางคืนเขาก็ไปลงอินสตาแกรม”

มด “เหมือนกับว่าเราอยู่กับผู้ใหญ่ ถ้าใครหลายๆ คนที่ทำงานกับผู้ใหญ่ก็คงจะเข้าใจจุดนี้ว่าเขาจะคอยถาม แล้วโฟร์ล่ะ อยู่ไหน บางทีเราก็กดดัน จะให้เราตอบว่ายังไง ก็เลยตอบไปว่าคงกำลังมาค่ะ รถติดอยู่ แป๊บหนึ่งนะคะ”

โฟร์ “จริงๆ วันนั้นโฟร์ไปถึง โฟร์ก็ขอโทษทุกคน ข่าวก็ออกมาว่ารถติดสุดๆ เราก็ไม่รู้จะแก้ตัวว่ายังไงแล้ว แต่ว่ามดเขาก็อารมณ์ร้อนแล้วขาดสติทั้งคู่ เขาใส่มาเราก็ใส่กลับจนเกิดเรื่อง”

มด “จริงๆ แล้วการทำงานร่วมกัน มันก็ต้องมีเข้าใจผิดกันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าสุดท้ายแล้วไม่ว่าเราจะทำงานอะไร ถ้าเราได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว เราจะได้เข้าใจอีกคนหนึ่งไปอีกขั้นค่ะ (คนมองว่ามดไม่เคารพรุ่นพี่ เพราะโฟร์แก่กว่าตั้ง 5 ปี?) อย่างที่บอก เพราะตอนนั้นด้วยอารมณ์แหละ อย่างที่มดบอกว่าเราโดนกดดันจากหลายฝ่ายนะ”

“ตอนนั้นเราอยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่แล้วเรากดดันด้วย และเรายังมีงานต่ออีก เราก็ไม่รู้จะทำยังไง แล้วงานต่อไปเราก็ต้องเลื่อน เราก็ไม่สามารถจะไปบอกกับทุกคนได้หรอกว่าเหตุผลเพราะอะไร มันก็ต้องมีหลายคนที่คิดไปก่อนล่วงหน้า เราก็กดดันว่าเราจะทำยังไงดี เราก็ทำได้แค่ยืนอยู่เฉยๆ แล้วรับสภาพตอนนั้นไป มันก็เลยกดดัน”

โฟร์ “ปกติก็ไม่ค่อยเคลียร์กัน เพราะเราหงุดหงิดแป๊บหนึ่งเราก็หายแล้ว เพราะเรามาคุยกัน แต่พอครั้งนี้มันกลายเป็นข่าวขึ้นมา ทางผู้ใหญ่ก็เลยงงว่าทำไมถึงปล่อยให้เป็นข่าวออกมา ทำไมไม่จัดการชีวิตตัวเองให้เรียบร้อย”

ขอโทษแฟนหากคิดว่าทะเลาะกัน เพราะโปรโมตอัลบั้มใหม่ ยันแค่เป็นช่วงจังหวะพอเหมาะเพราะทะเลาะกันมาเป็นเดือนแล้ว

โฟร์ “เพื่อนก็โทร.มาถามเหมือนกันว่าทะเลาะกันจริงหรือเปล่า หรือเป็นแค่การสร้างกระแส ก็ไม่ได้สร้างเพราะว่าเรื่องมันเกิดมาเกือบเดือนหนึ่งแล้ว แต่ว่ายังไม่มีใครรู้เท่านั้นเอง มันเลยมาตรงกับจังหวะช่วงคอนเสิร์ตและถ่ายเอ็มวีด้วยค่ะ เอาเป็นว่ายังไงตอนนี้ โฟร์-มด ก็เข้าใจกันดีแล้ว และก็ขอบคุณแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้ ยังไงก็ฝากคอนเสิร์ตวันที่ 13 ตุลาคม ด้วยนะคะ (หัวเราะ) จริงๆ เราก็เดินสายโปรโมตอยู่ตลอดนะคะ ไม่ได้สร้างกระแสโปรโมตคอนเสิร์ตหรือเอ็มวีอะไรแบบนี้”

มด “จริงๆ แล้วคือการถ่ายทำเอ็มวีเรามีแพลนนานแล้ว เพราะเพลงนี้เข้าอัดกันมานานแล้วพอสมควร แล้วมันติดว่ามดก็มีถ่ายละคร แล้วก็มีเดินสายโปรโมตคอนเสิร์ตอีก มันก็เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาว่าง ก็เลยเพิ่งจะลงตัววันนี้”

โฟร์ “ถ้าเกิดว่าเข้าใจผิดว่าสร้างกระแสก็ขอโทษด้วยนะคะ อันนี้มันเป็นเรื่องของโฟร์กับมดที่งอนกันแล้วไม่เข้าใจกัน แต่ดันทำอะไรไม่รอบคอบทำให้เป็นข่าว”

เมื่อถามถึงอนาคตของคู่ดูโอ้ หลังจากที่สาว “โฟร์” เปรยว่าอยากแยกวงนั้น เจ้าตัวบอกทางต้นสังกัดยืนยันแล้วยังอยู่ได้อีก 3 ปี

มด “เราก็ยังเป็นโฟร์-มด เหมือนเดิมค่ะ เราก็ยังทำงานเป็น โฟร์-มด เหมือนเดิม”

โฟร์ “มันยังไม่จบอัลบั้มนี้ แต่ถ้าจบไปแล้วก็ไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่ได้คิดค่ะ หลายๆ คนก็จะมองว่า โฟร์-มดจะได้อีกกี่อัลบั้ม หรือมันจะต้องหยุด เราก็เคยปรึกษากับทางกามิกาเซ่ ว่า เราแก่เกินไปไหมที่จะอยู่กับทางกามิกาเซ่ แต่ว่าวันก่อนเฮียเขาบอกว่า โฟร์-มด ยังได้อีกตั้ง 3 ปีนะคะ”

มด “และด้วยอะไรหลายๆ อย่าง เช่น ต่างฝ่ายต่างไปเช็คในโซเชียลเน็ตเวิร์ค เราได้เห็นแฟนคลับมากมายหลายคนที่เขายังอยากให้พวกเราเป็น โฟร์-มด ยังชื่นชอบพวกเรา พยายามพูดกับพวกเราว่าพี่คะ คุยกันเถอะ ยังไม่อยากให้แยกเลยอะไรแบบนี้ มันทำให้เรารู้ว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังติดตามพวกเรา และยังอยากให้พวกเราเป็นโฟร์-มด อยู่ค่ะ”

เผยได้บทเรียนจากกรณีดังกล่าวทำอะไรต้องใช้สติ ลั่นพอต่างฝ่ายต่างอารมณ์เย็นลงทำให้เคลียร์กันง่ายขึ้น

มด “ก็ได้บทเรียนเยอะเหมือนกันนะคะ เราก็รู้นะว่าต้นเหตุมันคืออะไร เราก็ต้องค่อยๆ ใจเย็นๆ บางทีคนเรามันก็ต้องมีสติมากขึ้นเท่านั้นเองแหละ อย่างหลายๆ คนอาจจะมองว่าทำไมทะเลาะกันแล้วไม่เคลียร์เลย มดกว่ามันดีแล้วที่ปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างเย็นก่อนแล้วค่อยคุยกัน มันคุยง่ายกว่าเยอะเลย”

โฟร์ “ของโฟร์ก็อย่างที่มดบอกค่ะ ว่าต้องใจเย็นทั้งคู่ เพราะพอมดเริ่มมาเราก็ไม่ยอมเลย เราก็ใส่กลับเลย แล้วมดก็ใส่มาเราก็ใส่กลับอีก มันน่าจะหยุดได้ตั้งนานแล้ว แต่โฟร์ก็โมโหเหมือนกัน โฟร์ก็ใส่กลับอะไรแบบนี้ แต่ต่อไปนี้ถ้ามีอะไรคงจะทะเลาะกันในไลน์ หรือในวอตช์แอปค่ะ (หัวเราะ)”

มด “ทะเลาะกันแบบส่วนตัว ตั้งกรุ๊ปขึ้นมาเลย”

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://manager.co.th/Entertainment/View ... 0000117103
ไฟล์แนบ
555000012338906.JPEG
555000012338907.JPEG
555000012338908.JPEG
555000012338909.JPEG
555000012338910.JPEG
LOVE KHUNFOUR4 รักเจ๊ ที่เจ๊เป็นเจ๊

รูปภาพ
tong4
เด็กเวบ
เด็กเวบ
 
โพสต์: 1103
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ เม.ย. 06, 2007 3:13 pm
ที่อยู่: bangplad

Re: “โฟร์-มด” สมานฉันท์กอดคอถ่าย MV เพลงใหม่ บอกอีก 3 ปีแยกว

โพสต์โดย 4หนุงหนิง4 » อังคาร ก.ย. 25, 2012 5:01 pm

สมานฉันท์ :D
http://www.facebook.com/nungning.ffc
http://twitter.com/4nungning4
http://fourlygirl.hi5.com

รูปภาพ

รูปภาพ
4หนุงหนิง4
แม่ยก
แม่ยก
 
โพสต์: 3120
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 14, 2008 4:56 pm
ที่อยู่: F-F-C

Re: “โฟร์-มด” สมานฉันท์กอดคอถ่าย MV เพลงใหม่ บอกอีก 3 ปีแยกว

โพสต์โดย MintWooo!P'Four » อังคาร ก.ย. 25, 2012 6:13 pm

สวยอ๊ะ

ชอบคร่า ขอบคุณคะ
รูปภาพ

รักเธอ ที่สุด ศกลรัตน์
MintWooo!P'Four
 
โพสต์: 1911
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 30, 2007 7:16 am
ที่อยู่: Fourfan.com , mswcute_skil_fun@windowslive.com &facebook.\Teptida ตัวจิ๋ว

Re: “โฟร์-มด” สมานฉันท์กอดคอถ่าย MV เพลงใหม่ บอกอีก 3 ปีแยกว

โพสต์โดย PLOYozoK4 » อังคาร ก.ย. 25, 2012 6:20 pm

ขอบคุณค่ะ ^^
She is someone I love forever

รูปภาพ


http://www.twitter.com/PLOYozoK4
ภาพประจำตัวสมาชิก
PLOYozoK4
 
โพสต์: 679
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ เม.ย. 09, 2008 4:24 pm
ที่อยู่: โฟร์แฟน~

Re: “โฟร์-มด” สมานฉันท์กอดคอถ่าย MV เพลงใหม่ บอกอีก 3 ปีแยกว

โพสต์โดย 43929 » ศุกร์ ก.ย. 28, 2012 11:45 pm

เย้ ๆ ได้ฟังเลงใหม่แร้ว
พี่โฟร์ สมานฉันท์ พี่มด นะ :b2: :b2: :b2: :b2:
รูปภาพ

n'koy fourfan
http://www.facebook.com/koy.atitaya
แอดได้ 24 ชั่วโมง >0<
ภาพประจำตัวสมาชิก
43929
 
โพสต์: 12
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ส.ค. 10, 2012 10:05 pm
ที่อยู่: บ้านพี่โฟร์ ( มั้ง )

Re: “โฟร์-มด” สมานฉันท์กอดคอถ่าย MV เพลงใหม่ บอกอีก 3 ปีแยกว

โพสต์โดย -:+:-Palm-:+:- » พฤหัสฯ. ต.ค. 04, 2012 8:56 pm

ชอบรูปที่2 ขอบคุณนะคะพี่ต้อง แปะๆๆๆ
รูปภาพ

Nikon :COOLPIX P100
ภาพประจำตัวสมาชิก
-:+:-Palm-:+:-
 
โพสต์: 1673
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 17, 2006 9:09 pm
ที่อยู่: fourfan.com


ย้อนกลับไปยัง โฟร์แฟน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน

cron