โดย กอล์ฟคุงLoveLove » เสาร์ มี.ค. 24, 2007 5:02 pm
อืมๆ ดูจนจบแล้ว เห็นรึยังหล่ะว่าการทำแท้งหน่ะมันโหดร้ายมาก แล้วรู้ป่าวว่ามันบาปมากเลยนะ เด็กมีความผิดอะไรด้วย เขามีสิทธ์เกิดมา เขายังไม่ได้ทำบุญสร้างบุญเลยกลับต้องมาตายเพราะแม่ตัวเอง ลองคิดดูว่าเด็กจะรู้สึกอย่างไร เหมือนเดินไปหาแม่แล้วแม่ไล่ให้ไปรังเกรียจเขา รู้รึเปล่าว่าที่จริงเด็กคนนั้นที่จะเกิดหน่ะเขาร้องให้บอกว่าแม่อย่าไล่นู๋เลยนะแม่ แต่แม่กลับไม่สนใจทำเหมือนใจดำ
ยังไงผมก็คนนึงที่ไม่ต้องการให้พวกวัยรุ่นเป็นอย่างนั้น เห็นเป็นแค่การสนุกงั้นรึ ทั้งๆที่มันเป็นเรื่องที่โหดร้ายมากที่ทำร้ายเด็กที่อาจจะเกิดมาช่วยให้ประเทศเรามีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น ถ้าเด็กคนนั้นเขาเกิดมาแล้วสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยหล่ะ แต่เรากลับสั่งให้เขาตายโดยที่เขายังไม่ได้ทำอะไรเลย มีผิดแท้ๆ บาปกรรมมีจริง ยังไงก็อย่าให้ความสนุกชั่วคราว เป็นเรื่องที่หลอกให้เราตกนรกได้มาดึงเราลงนรกเลยนะ รักตัวเองมากๆอย่าให้พวกผู้ชายมาเห็นเป็นของสนุก ฝากถึงผู้หญิงทุกๆคนไว้เลยนะ
ถึงผมจะเป็นผู้ชายแท้100%ยังไงผมก็รู้ว่าสิ่งไหนถูกสิ่งไหนผิด ก็อยากให้เพื่อนๆชาวโฟร์แฟนดูไว้คิด และไม่ทำตาม ถ้าเขาจะเกิดก็ให้เขาได้เกิดมาพิสูตจ์ตัวเองว่าจะทำดีหรือจะเลวร้ายก็อยู่ที่พ่อแม่ดูแล
ถ้าคิดจะมีก็ให้พร้อมจริงๆก่อนถึงจะยอมมีอะไรกับผู้ชายนะ อย่าให้ความรักมันบังตาหล่ะ ยังไงถ้าผมมีแฟนนะก็จะไมมีอะไรกับเขาหรอก ต้องแต่งงานกันเท่านั้นให้พร้อมก่อนแล้วจึงค่อยมีอะไรกัน จะได้มีความสุขตลอดชีวิต