มีปัญหาในการใช้งานเวบบอร์ด ติดต่อทีมงาน อีเมล fourfanclub@hotmail.com

[ประกาศ] ขอแรงชาว Fourfan ทุกท่าน!!! ช่วยกันโหวตให้กำลังใจผม

คุยกันได้ทุกเรื่องที่นี่

[ประกาศ] ขอแรงชาว Fourfan ทุกท่าน!!! ช่วยกันโหวตให้กำลังใจผม

โพสต์โดย skunwat » จันทร์ ธ.ค. 19, 2011 12:56 am

ตอนนี้ที่เฟสบุคของ สก๊อต เพียวเร่ ได้จัดกิจกรรมชิงรางวัล โดยให้จัดตกแต่งกระเช้าของขวัญปีใหม่ที่มีผลิตภัณฑ์ของ สก๊อต เพียวเร่ อยู่ในนั้น แล้วถ่ายรูปและอัพโหลดไปที่เฟสของสก๊อต เพียวเร่ ผลงานของคนที่ได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุดจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งผมก็ได้ลองทำผลงานของตนเองส่งไปที่นั่นด้วย แต่ทว่าตอนนี้คะแนนของรูปผมตามหลังคนอื่นเยอะมากเลย ทั้งๆที่ทำออกมาได้ดีแล้ว แต่อัตราการเพิ่มของคะแนนโหวตนั้นช้ามากๆเลย ก็เลยจะมาขอความช่วยเหลือจากทุกคนที่อยู่ในเว็บบอร์ดนี้ ถ้าได้เข้ามาอ่านกระทู้นี้ได้โปรดช่วยเข้าไปโหวตให้หน่อยนะครับ

สำหรับท่านที่มี facebook นะครับ วิธีการ ให้เข้าไปที่ link นี้ http://www.facebook.com/scotchpureethailand?a=1&sk=app_258202394236942 (ถ้าเพิ่งเข้ามาครั้งแรกจะต้องคลิก เข้าสู่ระบบ ก่อน) จากนั้นให้คลิก "ร่วมสนุก" แล้วคลิก "เข้าไำปดู" หารูปกระเช้าตามรูปนี้ แล้วคลิกเข้าไป Vote ได้เลย

รูปภาพ


1 account สามารถโหวตได้ 1 คะแนนต่อ 1 รูป หากใครมี account ของเฟสบุ๊คมากกว่า 1 ID ก็ใช้ทั้งหมดโหวตได้นะครับ โหวตแล้วอย่าลืมชวนเพื่อนๆให้มาช่วยกันโหวตด้วยก็ได้นะครับ

ขอขอบคุณคนที่เข้ามาร่วมโหวตให้ผมนะครับ
skunwat
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 21, 2011 11:10 am

Re: [ประกาศ] ขอแรงชาว Fourfan ทุกท่าน!!! ช่วยกันโหวตให้กำลัง

โพสต์โดย witlamai » เสาร์ เม.ย. 14, 2012 3:45 am

โหวตให้แล้วนะครับ
Gclub Onlineเป็นผู้ให้บริการเกมคาสิโนออนไลน์และมีเกมป๊อกเด้งออนไลน์ให้บริการลูกค้าทุกท่านสามารถเล่นG Club Onlineโดยผ่านทางGclub iphone
witlamai
 
โพสต์: 13
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. มี.ค. 15, 2012 11:12 pm


ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 14 ท่าน

cron