ชื่อเล่น :: เบียร์
User name ในเวบ :: beer_rs
รูปคู่พี่โฟร์ หรือ รูปตัวเอง ::
http://i132.photobucket.com/albums/q5/b ... Custom.jpg
นิยามในความเป็นโฟร์
อย่างแรกเลย คือพี่โฟร์เป็นคนที่น่ารัก มากๆเลยนะ เบียร์ไม่ได้คิดกับพี่โฟร์เหมือนดารานักร้องคนนึง คิดเหมือนกับพี่โฟร์เปนพี่สาวคนนึง
แล้วก็เปนพี่สาวที่น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เห็นแล้วทำให้ดูเหมือนโลกสดใสขึ้นอีกเยอะเลย แล้วอีกอย่างทำไม่ไม่รู้ว่าถึงได้อยากจะตามงานพี่โฟร์ หรือไปให้กำลังใจ ไม่รู้เหมือนกันว่า ทำไมเบียร์ถึงได้ไปยืนรอพี่โฟร์หรือรอพี่โฟร์เป็นวันๆได้ ทั้งๆที่บางทีรู้ว่าอาจจะได้เจอแค่ไม่ถึง10นาที หรือไม่กี่นาที ทำไมถึงได้นั่งรอได้ก็ไม่รู้ แล้วสถานที่ไกลๆถึงข้ามจังหวัดถึงมีได้มีปัญญาไปตามงาน ตามให้กำลังใจพี่โฟร์ได้
ทั้งๆที่เพื่อนๆก็บอกว่า ไกลขนาดนั้นไม่ต้องตามก็ได้ แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมเวลาตามพี่โฟร์ถึงขนาดนั้น ถึงไม่ได้รู้สึกเหนื่อยเลย แต่กลับรู้สึกมีความสุขมากกว่า ถึงแม้ว่าสถานที่นั้นจะอยู่ไกล เวลาที่ได้เจอพี่โฟร์ เลยทำให้หายเหนื่อยเลย พี่โฟร์ก็เป็นกันเองกับพวกเรามากๆ พี่โฟร์ดูจริงใจ ถึงบางทีไปแล้วไม่ได้พูดคุยกับพี่โฟร์ ก็ยังมีความสุขที่ได้เห็นพี่โฟร์
สุดท้ายคือ รู้สึกโชคดีมากที่ได้รู้จักกับพี่โฟร์ ได้เห็น ได้ตาม ได้พูด ได้คุย ได้ฟังร้องเพลง หรือได้ร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน
สุดท้ายคือ เวลาที่เห็นพี่โฟร์ยิ้มหรือหัวเราะ หรือพูดคุย เบียร์หรือแฟนคลับทุกๆคนก็ดีใจมากแล้ว ที่ได้อยู่กับพี่โฟร์ และจะตลอดไป
สุดท้ายอีกข้อคือ ไม่ได้คิดว่าพี๋โฟร์เป็นดารา หรือนักร้อง แต่เบียร์มองเหมือนพี่โฟร์เป็นพี่สาวที่น่ารักคนนึง รู้สึกมีความผูกพันมากๆ
_____________________________________________________________________________
นิยามของคำว่าโฟร์แฟน
เหมือนเป็นบ้านหลังที่2ต่อจากบ้านของตัวเอง เป็นบ้านที่ทำให้ได้รู้จักกับพี่โฟร์มากยิ่งขึ้น
ทำให้ได้รู้จักเพื่อนๆแฟนคลับเพิ่มขึ้น แระก็มิตรภาพดีๆจากเพื่อนๆในเว็บ
และก็ถ้าไม่มีเว็บแห่งนี้ก็อาจจะไม่ได้ตามงานตามไปให้กำลังใจพี่โฟร์ตามสถานที่ต่างๆก็เป็นได้
และเพื่อนๆในเว็บแห่้งนี้อาจจะไม่ได้มี่เืพื่อนๆดีๆก็ได้
แล้วก็บ้านที่2หลังนี้ก็เหมือนเป็นส่วนนึงของทุกวันๆไปแล้ว
fourfan คือส่วนนึงของชีวิตก็ว่าได้