ผลการประกวด มิส โฟร์แฟน 2007

หลังจากปล่อยให้รอมานานนนน วันนี้ได้ฤกษ์ประกาศผลกันสักที (แหะๆ) สำหรับการประกวด มิส โฟร์แฟน ประจำปี 2007 เรียกได้ว่าผู้เข้าประกวดแต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆ ขนาดให้กระผมเลือกยังเลือกไม่ถูกเลยว่าจะให้คะแนนใครดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะให้เป็นกันทั้งหมดก็คงไม่ได้ ต้องมีผู้ชนะเลิศเพียง 1 คน และรองชนะเลิศเพียงแค่ 1 คนเท่านั้น เอาล่ะ!! ไปทราบผลกันเลย!!
Instagram @khunfour
471 รูป


ถ่ายรูปรับปริญญา รวมญาติ
73 รูป


รับปริญญา
81 รูป

ผู้โชคดีกิจกรรมลุ้นรับสมุด We Will Love U จำนวน 6 รางวัล
ลุ้นรับสมุด We Will Love U จำนวน 6 รางวัล
Meet & Greet โฟร์-มด by ทเวลฟ์ พลัส
Nine Entertain Meet & Greet ครั้งที่ 13
โฟร์ ตัวปลอม!?!
เธอกับฉัน Meet & Greet 4
ตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ กับ โฟร์-มด
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 3
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 2
ประมูลเสื้อ ตัวที่ 1
ตารางทัวร์ญี่ปุ่นกับฮานามิ "กินปุ๊บบินปั๊บ กับฮานามิ"
เสื้อครบรอบ 3 ปี โฟร์แฟน
บทกลอนโฟร์แฟน
ประกาศผู้โชคดี รับฟรี!! VINASRE Eye Cream มูลค่า 1,100 บาท
3 ปี โฟร์แฟน ท่องแดนซาฟารี
ลุ้นรับฟรี!! VINASRE Eye Cream มูลค่า 1,100 บาท
ประกาศผู้โชคดีรับฟรีพวงกุญแจโฟร์แฟน
ลุ้นรับฟรี!! พวงกุญแจโฟร์แฟน
Fourfan Grand Meeting & Birthday Party 2007
Fourfan Mix Contest 2007


หน้า 123

หนังสั้น "แฟนคลับ" ที่ทุกคนรอคอย... พร้อมสัมภาษณ์พระเอก

พบกับพระเอก อ๊อฟ ปองสาก เอ้ย อ๊อฟ วโรดม หนุ่มหน้ามนคนชอบกรน รับบทเป็นสุดยอดซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ที่แดนบีม ยังชิดซ้าย ฟิล์มยังหลีกทาง ครั้งแรกและครั้งเดียวของเขา เพราะคงไม่มีใครให้เขาเป็นพระเอกอีกแล้ว แต่ทางทีมงานเราเห็นแววอันชาญฉลาดของเขาจึงรับเลือกให้มารับบทในครั้งนี้ พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมายเจ้าเก่าจาก "โคตรเดือยดุ" และนักแสดงสมทบ ยอดความสามารถอีกคับคั่ง

องครักษ์พิทักษ์ 'โฟร์'

ในวงการเพลงสตริงยุคนี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักนักร้องดูโอหน้าใสอย่าง"โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร และ "มด" ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ เพราะเธอทั้งคู่คือนักร้องเพลงป๊อปรุ่นใหม่ ขวัญใจวัยทีน ที่นับว่าเป็นผู้ที่ทำให้แนวเพลงใสๆ กลับมาฮิตติดปากในหมู่คนฟังเพลงทุกเพศทุกวัย ฉบับนี้ Maya Gang จะพาท่านไปรู้จักกับเจ้าของเว็บมาสเตอร์ Fourfan.com จากชื่อเว็บไซต์ก็บอกได้แล้วว่าเขาเป็นแฟนคลับของน้อง "โฟร์" นั่นเอง

โฟร์ แฟนคลับ

พกความสดใส เซี้ยวซ่า น่ารักมาเต็มกระเป๋า ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งเมือง..หายใจเข้าก็เฮ้อ..เธอ หายใจออกก็เฮ้อ..เธอ ล่าสุดสาวโฟร์ก็ปล่อยอาการโรคหัวใจกำเริบให้ได้ Love Love กันอีกรอบ Oops! FC โดนป่วนหัวใจอย่างหนัก จนต้องรีบไปหาชาว fourfanclub ให้ช่วยรักษาด่วน!!

สัมภาษณ์ทีมงานโฟร์แฟน

สนิทสนมกลมเกลียวแบบเป็นกันเองมากๆ สำหรับ 4 หนุ่มผู้อยู่เบื้องหลัง Website fourfan.com ี่ติดตามผลงานของโฟร์ตั้งแต่แรกเริ่ม เราไปทำความรู้จักกับน้องๆ ทั้ง 4 คนกันค่ะ


Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub