"ตอง" ขยับขึ้นรุ่นใหญ่ - ห้ามเรียก "พี่"
19 ธันวาคม 2549 เปิดอ่าน 12,447 ครั้ง


เผลอแว้บเดียวมีนักแสดงรุ่นใหม่เข้ามามากมาย จนต้องเปลี่ยนสถานภาพเป็นรุ่นพี่แต่ก็ไม่หวั่น สาวหุ่นชะลูด "ตอง" ภัครมัย โปตระนันทน์ เผยว่า

"ตองว่าเรื่องแบบนี้เป็นรุ่นๆ ไป คนเราเกิดมาต้องมีวันลงบ้างล่ะจะยืนโดดเด่นเป็นสง่าก็คงไม่ได้หรอก รุ่นใหม่เราจะกลัวทำไมมันคนละคนกัน และเราก็ไม่เหงาด้วยสนุกสนานดี ตอนนี้เข้าไปบริษัทเหมือนเราเป็นศาลพระภูมิมีแต่คนยกมือไหว้จนเราต้องบอกว่าหยุดเดี๋ยวนี้นะไม่ต้องไหว้ อย่างโฟร์(ศกลรัตน์ วรอุไร) ก็จะบอกเขาว่าเราเป็นเพื่อนกันนะอย่าเรียกพี่นะ จะตลกๆ มากกว่า และตองไม่ค่อยได้เจอน้องๆ ส่วนมากจะทำงานกับรุ่นใกล้ๆ กันอายุไม่แตกต่างกันมาก ถ้าน้องมากๆ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเจอ"

"อย่างละครจริงๆ ก็มีติดต่อมาแต่ไม่ได้รับ พี่ๆ ที่อาร์เอสถามว่าจะเบรกงานมั้ย เฮียฮ้อ(สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) ก็ถามเหมือนกันว่าเบรกมั้ย เราก็โอเคเบรกหน่อยก็ดีเพราะตั้งแต่เข้ามาอาร์เอสก็ทำงานทุกวันเลย"

หนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าว

"โฟร์ ศกลรัตน์" ควง "บี้ เดอะสกา" ชวนคนมีความสามารถมาเป็น "Super Influencer" ในเครือ "อาร์เอส" อาร์เอส
โฟร์ - ฟลุค สื่อรักแทนใจ พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2557 อาร์เอส
โฟร์ - เมริสซ่า ชวนทำบุญ เข็มวันอานันทมหิดล ช่วยพระภิกษุอาพาธ และเด็กป่วย อาร์เอส
โฟร์ รอพร้อมเปิดธุรกิจคู่ ณัฐ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
โฟร์ โต้ลอกเลียนร้านดอกไม้คนอื่น ยันดูแลกับมือ-เมินปรับรูปแบบหนี หนังสือพิมพ์ข่าวสด
โฟร์ โต้ก๊อปปี้ร้านดอกไม้ ไม่แคร์หากถูกดิสเครดิต หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
โฟร์ - กั๊ก ศิลปินต้นแบบ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา อาร์เอส
"เป้ย-โฟร์-มารี" แนะการเลือกที่อยู่อาศัย หนังสือพิมพ์แนวหน้า
"โฟร์-มด" ประทับใจการให้ หนังสือพิมพ์ โลกวันนี้
"โฟร์-มด" ติดปีกท่องฝรั่งเศส !!! - ฟรีไทม์ หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์
ดูทั้งหมด




Blackcatify
Yes it shirt
Red Army Fanclub